heijcoのブログ

HEIJCO製品に関する有用な情報を提供する

SỨC MẠNH PHI THƯỜNG CỦA VĂN HÓA DOANH NGHIỆP


LÀM TRÍ TUỆ - SỐNG NHÂN VĂN
Sự gắn kết chặt chẽ của người Duyên Hải Land | Bất động sản Hải Phòng | Nhà đất Hải Phòng | Cùng kiến tạo tương lai chính là hình ảnh phản chiếu gương sống và làm việc của Ban lãnh đạo công ty.


Trong thời đại lợi thế cạnh tranh nằm ở niềm tin và sức mạnh thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp có vai trò vô cùng thiết thực để công chúng có cái nhìn về giá trị và tầm nhìn của doanh nghiệp.


Một doanh nghiệp muốn hoạt động hiệu quả và gắn kết chặt chẽ từ lãnh đạo đến nhân viên sẽ không thể thiếu yếu tố “văn hóa doanh nghiệp”.


Xem thêm: Trang chủ - Hoàng Huy Grand Tower


SỐNG NHÂN VĂN – HOA TIÊU CỦA VĂN HÓA DUYÊN HẢI LAND
Kim chỉ nam của Duyên Hải Land trong quan niệm sống, trước hết phải sống tốt cho bản thân, sau đó mới hoàn thiện mối quan hệ trong cuộc sống với gia đình, tập thể, cộng đồng và xã hội.


Với bản thân : trước khi biết yêu người khác, hãy học cách yêu quý và trân trọng chính bản thân mình. Trước khi làm điều gì đó tốt đẹp cho người khác, hãy hoàn thiện bản thân, hay nói như chủ tịch Duyên Hải Land ‘hãy trang bị và nâng cấp bản thân về kiến thức, kinh nghiệm sống và một ngoại hình chỉn chu’


Với gia đình : hãy sống tốt trong một gia đình, vun đắp thật tốt trong mối quan hệ với cha mẹ, anh chị em, vợ chồng, con cái và họ hàng thân thiết, bởi đó là những người luôn gần bạn và có sự chia sẻ lớn nhất.


Xem thêm: Trang chủ - The Ruby Hạ Long


Với tập thể : Vẫn có câu nói ‘Muốn đi nhanh hãy đi một mình, Muốn đi xa hãy đi cùng nhau’ Vì vậy hãy học cách phối hợp và tương hỗ trong một nhóm, để công việc đi theo một quỹ đạo lớn hơn. Trong một ngày 24 tiếng, 8 tiếng bạn đã chiến đấu cùng đồng nghiệp. Nói theo một cách khác, đồng nghiệp cũng chính là những người một nhà.


Với cộng đồng : Đối với đặc thù ngành Bất động sản, cộng đồng mà DHI xác định là công đồng Bất động sản, cộng đồng các Sàn BĐS. Duyên Hải Land xác định mình là một phần không tách biệt của cộng đồng. Sẵn sàng hỗ trợ cũng như kêu gọi sự chung tay góp sức của các sàn BĐS khác khi có các dự án lớn.


Với xã hội : chính xã hội đã đem lại nguồn lợi nhuận nuôi sống cán bộ Duyên Hải Land. Vì vậy để đóng góp chút công sức bé nhỏ vào sự phát triển xã hội, DHI xây dựng mục tiêu xây dựng Mái ấm tình thương chăm sóc những trẻ em cơ nhỡ.